Heater Overview

ฮีตเตอร์อุตสาหกรรม

WIN มีประสบการณ์ 35 ปีในอุตสาหกรรมความร้อนและองค์ประกอบอื่นๆด้านความร้อนในกระบวนการผลิต WIN เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกที่นำ Kanthal เข้าสู่ตลาดอินโดนีเซียในช่วงที่พลาสติกกำลังบูมในช่วงทศวรรษ 1980

จนถึงปัจจุบัน WIN ได้ขยายองค์กรณ์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ทั้งภูมิภาค เอเชียร์ตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยวิศัยทัศน์ของเราในการส่งมอบ คุณค่า ให้กับลูกค้า ทางด้านการประหยัดพลังงาน ลดจำนวนของขยะ ลดจำนวนแรงงานคน และลดพื้นที่ในการผลิตให้น้อยลง เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านความร้อนของคุณ

เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาฮีตเตอร์อุตสาหกรรมสั่งทำพิเศษซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะรวม รวมไปถึงจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่สำรอง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮีตเตอร์

คลิกด้านล่าง

อุปกรณ์เสริม

ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวางของเราและการมีสำนักงานหลายประเทศในภูมิภาคใน SEA เราสามารถจัดหาอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนฮีตเตอร์ทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราจัดหาผลิตภัณฑ์ฮีตเตอร์ ประเภทต่างๆตลอดจนการเปลี่ยนอะไหล่ทดแทน ดังนั้นแม้ว่าลูกค้าของเราอาจมีเครื่องจักรของตัวเอง เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพได้

รายชื่อสินค้า

Induction Bar Heating

Induction Bar Heating

Induction Heat Treatment

Induction Heat Treatment

WIN Other Product Ready to Install Heating Units

WIN Infared Heater

WIN Metallic Elements

WIN Fibrothal

WIN Super Elements

WIN Silicon Carbide

WIN Extrude Tubes

Blower Heater

WIN Band Heater

Immersion & Circulation Heater

Chemical Heater

Cast Aluminium Heater & Coolers and Alumunium Bronze Heater

WIN Plate Heater

WIN Strip Heater

Band Heater Ceramic Knuckle Insulated

Density Cartridge Heater

Straight & Shaped Rod Elements

Mesh Belt Continous

Wire Heat Treatment Line

Air Heating Cassettes

Ceramic Infrared Heater

ฮีตเตอร์

องค์ประกอบของฮีตเตอร์

องค์ประกอบของ ฮีตเตอร์

ฮีตเตอร์ คือการกำหนดจำนวนความหนาแน่นของวัตต์ที่ต้องการ โดยทั่วไปวัสดุของฮีตเตอร์ จะมีส่วนผสมของนิกเกิลหรือเหล็ก

คุณทราบหรือไม่ว่า“ Nichrome” วัสดุของฮีเตอร์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยการหลอมละลาย 1,400 ° C

ข้อดีคือไม่ออกซิไดซ์ไม่ขยายตัวมากเกินไป และมีความต้านทานที่เหมาะสมซึ่งจะเพิ่มขึ้นประมาณ 10% ระหว่างอุณหภูมิห้องและอุณหภูมิสูงสุดเท่านั้น

TUBULAR HEATER

Tubular heaters สามารถใช้กับแอพพลิเคชั่น มากมายและคุ้มค่ากับสภาพแวดล้อมทุกประเภท ติดตั้งง่ายไม่ว่าจะติดผนังหรือพื้น เครื่องทำความร้อนแบบท่อได้รับการกำหนดค่าให้ใช้พื้นที่ของคุณได้ดีที่สุดสำหรับการกระจายความร้อน มีให้เลือกหลายขนาดและกำลังวัตต์ 

PLUG HEATER

Plug heaters เหมาะสำหรับแรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกันในน้ำ ใช้ให้ความร้อนของของเหลวในถังหรือภาชนะได้ดี องค์ประกอบฮีตเตอร์ ใต้น้ำเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การถ่ายเทความร้อนเกิดขึ้นในอัตราที่รวดเร็วทำให้ของเหลวร้อนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

BAND HEATER

ประหยัดพลังงานและป้องกันความร้อนเหลือทิ้งโดยใช้วิธีการส่งพลังงานไปยังโหลดและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งแตกต่างจากเครื่องทำความร้อนแบบใช้อากาศที่ออกแบบมาเพื่อให้อากาศร้อนเครื่องทำความร้อนแบบวงจะใช้เพื่อลดความหนืดของของเหลวและเจลที่มีความหนาโดยการให้ความร้อน

CARTRIDGE HEATER

Cartridge heaters ให้การถ่ายเทความร้อนที่เหนือกว่า ด้วยอุณหภูมิที่สม่ำเสมอความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชั่นและการกัดกร่อนและอายุการใช้งานที่ยาวนานแม้ในอุณหภูมิสูงและประสิทธิภาพที่โดดเด่น

DUCT HEATER

Duct heaters ใช้ในงานทำอากาศให้ความร้อนเฉพาะพื้นที่หรือเสริมระบบทำความร้อนที่มีอยู่ นิยมใช้เพื่อให้ความร้อนกับอากาศและ / หรือกระแสก๊าซในกระบวนการทำความร้อนหรือการใช้งานในห้องสิ่งแวดล้อม การใช้งานรวมถึงการควบคุมความชื้น, การทำความร้อนพรีฮีต ของเครื่องจักร, เครื่องทำความร้อนแบบ HVAC

Stainless Fin-coiled Heater

ถูกสร้างขึ้นเหมือนองค์ประกอบท่อพื้นฐานโดยเพิ่มครีบเกลียวต่อเนื่อง ครีบช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวได้อย่างมากและช่วยให้สามารถถ่ายเทอากาศได้เร็วขึ้นส่งผลให้องค์ประกอบพื้นผิวมีอุณหภูมิต่ำลง

– ความต้านทานเชิงกลดีเยี่ยม
– โครงสร้างกันกระแทก
– สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย
– แข็งแรงกว่าขดลวดกลม

Nozzle Heater

สำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกเรามีฮีตเตอร์หัวฉีดเนื่องจากออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มีขนาดกะทัดรัดและขดลวดที่พันแน่นเพื่อให้ความร้อนโดยรวม

Flexible Tubular Heater

การออกแบบและการใช้เครื่องทำความร้อนแบบยืดหยุ่นสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณได้ สามารถใช้กับรูปทรงและเส้นโค้งที่ซับซ้อนซึ่งยังคงให้ประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ เครื่องทำความร้อนแบบยืดหยุ่นสามารถผลิตได้หลายรูปทรงและขนาด

Infrared Heater

เครื่องทำความร้อนอินฟราเรดไม่จำเป็นต้องพึ่งพาตัวกลางในการนำความร้อนใดๆ เช่นโมเลกุลของอากาศ พวกเขามีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ใช้การทำความร้อนเฉพาะจุดหรือโซน. 

Drum Heater

Drum heaters สามารถใช้กับการใช้งานเช่นลดความหนืดของน้ำมัน ไขมันและผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆ เหมาะสำหรับการผสมด้วยความร้อนและของแข็งที่หลอมละลายเพื่อให้สามารถกำจัดของเหลวและของเหลวกึ่งเหลวออกจากถังซักได้ง่าย

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮีตเตอร์

คลิกด้านล่าง

mail_win-therm-logo_01

Get Your Free Quote For Your Project

ติดต่อสอบถามให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโปรเจคของคุณ

Win-Therm Malaysia

Your most trusted partner for metal processing companies.